วันพุธที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2559

สลัดโรล&น้ำสลัดครีมซีฟู้ด



สูตรน้ำสลัด 
  1. พริกขี้หนู 5 เม็ด
  2. กระเทียม 3 กลีบ
  3. รากผักชี 2 ราก 
  4. น้ำตาลปี๊บ 1 ชต
  5. น้ำมะนาว 1 ลูก หรือตามชอบค่ะ 
  6. น้ำสลัดครีม 3 ชต.

วิธีทำ
นำ ข้อ1-3 มาตำให้ละเอียด แล้วผสมน้ำตาลปี๊บตำต่ออีกหน่อย จากนั้นตักใส่ถ้วย เติมสลัดครีม น้ำมะนาว คนให้เข้ากัน ชิมรสเพิ่มเติมได้ตามชอบเลยค่ะ

ขอบคุณสูตรจาก facebook คุณ Pornnipa Sarathing